Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu xe Camry 2.5

Camry 2.5 là một chiếc SUV cỡ nhỏ có hệ dẫn động bắt nguồn từ Toyota Camry nhưng cũng chia sẻ các thành phần với Toyota RAV4, Honda CR-V và Nissan Rogue.

Xe được trang bị động cơ hybrid xăng / điện đôi và hộp số biến thiên liên tục (CVT). Xe được trang bị hệ dẫn động cầu trước, ABS và EBD. Xe cũng có hệ thống treo thích ứng và các tính năng an toàn nâng cao như hệ thống hỗ trợ lái xe EyeSight, gói an toàn chủ động cấp XSE và phát hiện giao thông cắt ngang phía sau.

Giới thiệu: Camry 2.5 được tung ra thị trường vào tháng 10 năm 2018 như một bản làm mới giữa chu kỳ cho Camry thế hệ thứ năm.

Tính năng của Camry 2.5

Toyota Camry 2019 đã trải qua một cuộc thiết kế lại ấn tượng. Ngoại thất của chiếc xe đã bóng bẩy hơn trước rất nhiều và nội thất đã được thiết kế lại toàn bộ. Xe có màn hình cảm ứng cỡ lớn, trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe Toyota 2019. Nó cũng bao gồm nhiều không gian lưu trữ cho chủ sở hữu để đặt đồ đạc của họ bên trong. Toyota Camry 2019 đã nhận được nhiều đánh giá cao về thiết kế đẹp mắt và chất liệu nội thất cao cấp.

Các loại nhựa mềm được sử dụng trong cabin sẽ tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào và có cảm giác dễ lau chùi theo thời gian, đồng thời không có vẻ rẻ tiền hoặc chất lượng thấp.