Hiển thị tất cả 2 kết quả

Lựa chọn ắc quy thay thế cho chiếc xe Hyundai Santafe, ắc quy xe Santafe Gold, ắc quy xe Santafe MLX, ắc quy xe Santafe SLX, ắc quy xe Santafe 2.0, ắc quy xe Santafe 2.2, ắc quy xe Santafe 2.4, ắc quy xe Santafe 2.7 tốt nhất, bền nhất khi ắc bị hỏng, yếu điện là những băn khoăn của khách hàng. Đại lý ắc quy 24h cung cấp dịch vụ thay ắc quy tận nơi cho xe Hyundai Santafe tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương, Đà Nẵng với các hãng ắc quy nổi tiếng như Ắc quy Amaron, Varta, Delkor, Atlas, GS, Rocket. Chúng tôi được thành lập với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm ắc quy chất lượng nhất, nhanh nhất khi khách hàng cần với giá thành tốt nhất, cạnh tranh nhất cùng chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Giới thiệu về xe ô tô Hyundai Santafe

  • Hyunda Santa Fe là một mẫu xe thể thao đa dụng cỡ trung dựa trên nền tảng của Hyundai Sonata. Được đặt tên dựa theo thành phố Santa Fe ở tiểu bang New Mexico,Hoa Kỳ. Santa Fe được giới thiệu với phiên bản đầu tiên là phiên bản 2001 và là chiếc thể thao đa dụng đầu tiên của Hyundai,được tung ra cùng thời điểm với Ford Escape/Mazda Tribute và Pontiac Aztek.
  • Hiện tại Hyundai Santafe được TC Motor Việt Nam( Hyundai Thành Công ) Lắp ráp trong nước từ năm 2019. Doanh số xe Hyundai Santa Fe đạt 4.644 xe trong năm 2018, 9.228 xe trong năm 2019, 4.827 tính đến tháng 7-2020

Hình ảnh xe Hyundai Santafe

Bình ắc quy theo xe Hyundai Santafe

Cũng như bao chiếc xe khác, Hyundai Santafe cần phải dùng bình ắc quy để khởi động xe, bình ắc quy Hyundai Santafe cũng có tuổi thọ nhất định, cần định kỳ kiểm tra chất lượng bình ắc quy. Khi ắc quy yếu, khách hàng cũng nên sớm thay thế để tránh ảnh hưởng đến các trang thiết bị tiêu thụ điện. Bởi nếu sử dụng bình ắc quy yếu, điện thế không đủ, dòng CCA không đáp ứng được quá trình khởi động xe sẽ dẫn đến hiện tượng đề dai, đề kéo dài, sinh nhiệt nhiều làm giảm tuổi thọ của đề. Nặng hơn có thể dẫn đến chết củ đề. Vì vậy quý khách cần lưu ý thay bình ắc quy khi ắc quy yếu, khi các thông số dưới mức cho phép theo tiêu chuẩn chung của nhà sản xuất đưa ra.

Lựa chọn bình ắc quy thay thế cho xe Hyundai Santafe